Đào tạo Kỹ năng quản lý thời gian
Đào tạo Kỹ năng quản lý thời gian

324 Lượt xem

"Thời gian quý hơn Vàng", chắc chắn ai trong chúng ta đều đã nghe đến câu nói này. Một khi thời gian đã trôi qua thì sẽ không lấy lại được. Do vậy, việc quản lý thời gian cũng như sử dụng nó sao cho hiệu quả luôn là một vấn đề làm đau đầu chủ doanh nghiệp hay những nhà quản lý. 
Kỹ năng giao tiếp và thương lượng
Kỹ năng giao tiếp và thương lượng

242 Lượt xem

Vai trò của nhà quản lý, "uỷ quyền công việc và giao việc" là một trong những kỹ năng thiết yếu. Ủy quyền, giao việc thành công, nhà quản lý đã tự giải phóng mình để đầu tư thời gian một cách hiệu quả hơn. 
Kỹ năng phỏng vấn nhân sự
Kỹ năng phỏng vấn nhân sự

217 Lượt xem

Khóa học nhằm mục đích cung cấp cho học viên kỹ năng và kiến thức cần thiết để giúp người phỏng vấn lựa chọn phương pháp phỏng vấn và lựa chọn nhân viên có hiệu quả. Vào cuối khóa học, học viên sẽ đạt được:
 Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp
 Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp

250 Lượt xem

Hoạt động bán hàng là công việc vô cùng quan trọng mà kết quả của nó là sự sống còn của doanh nghiệp. Khách hàng càng nhiều chứng tỏ Doanh nghiệp đó càng phát triển.  
Khóa Học Tổ Chức Lãnh Đạo
Khóa Học Tổ Chức Lãnh Đạo

216 Lượt xem

Với mỗi tổ chức, doanh nghiệp thì người quản lý, lãnh đạo là người giữ linh hồn, truyền cảm hứng và dẫn dắt tổ chức đi lên. Một đoàn tàu lửa sẽ không vận hành được nếu thiếu đầu tàu, một cỗ xe ngựa sẽ không chạy đúng hướng nếu thiếu người cầm cương, một con tàu có vượt sóng đại dương an toàn hay không tuỳ thuộc phần lớn vào người thuyền trưởng; một doanh nghiệp thành công hay thất bại là do người lãnh đạo. 
Đào tạo doanh nghiệp
Đào tạo doanh nghiệp

204 Lượt xem

Trong hơn 8 năm hoạt động, với nhiều chuyên đề đào tạo (module) được VMP nghiên cứu và thiết kế tương ứng với từng lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp (quản lý -lãnh đạo, tài chính – kế toán, tiếp thị – bán hàng, quản trị nguồn nhân lực, quản trị sản xuất, kỹ năng mềm, Team-Building…), phối hợp các module và đã triển khai hàng ngàn chương trình đào tạo đáp ứng yêu cầu đào tạo riêng biệt cho hơn 300 Tập đoàn và Công ty trong và ngoài nước.

Hiển thị 1 - 6 / 9 kết quả

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng